100% Hàng chính hãng

Đường mía organic – Sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe

  • 24/09/2020

Đường mía organic là loại đường được chế biến từ mía hữu cơ không nhận bất kỳ hóa chất, thuốc diệt cỏ, trừ sâu…Đường mía organic không gây hại đến sức khỏe

 

Xu hướng tiêu dùng hiện nay không chỉ dừng ở nhu cầu tiêu thụ thực phẩm sạch, mà còn tập trung vào các sản phẩm tự nhiên, đạt tiêu chuẩn hữu cơ, đặc biệt có lợi cho sức khỏe. Xuất phát từ lợi ích thực tiễn của đường mía organic đối với sức khỏe nên khi lựa chọn một thương hiệu nào, bạn cần phải kiểm tra các tiêu chí sau của sản phẩm. Xem ngay nhé!

 

Nguồn gốc hữu cơ

 

Đường mía hữu cơ (đường mía organic) là loại đường được chế biến từ mía hữu cơ. Loại mía này không nhận bất kỳ hóa chất, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu độc hại cũng như các loại phân bón thương mại nào. Vì thế, không gây hại cho sức khỏe, đồng thời có giá trị dinh dưỡng cao.

Nguồn mía nguyên liệu để sản xuất đường hữu cơ phải đáp ứng các yêu cầu về giống, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng… theo quy định của phương pháp canh tác hữu cơ, đặc biệt phải là giống mía không biến đổi gen.

Khu vực trồng mía hữu cơ bố trí ở những địa điểm có môi trường sạch, cách ly với các nguồn ô nhiễm, hóa chất độc hại, có nguồn nước tưới sạch… Cây mía hữu cơ được trồng trên vùng đất đáp ứng các quy định về thổ nhưỡng sản xuất mía organic. 

Toàn bộ quá trình sinh trưởng của cây mía hữu cơ dựa vào chu trình sinh học tự nhiên, canh tác truyền thống. Chú trọng đến cân bằng hệ sinh thái tự nhiên, chỉ sử dụng các loại phân khoáng và phân bón bằng phương pháp sinh học như phân hữu cơ hoai mục, phân vi sinh vật, phân xanh… diệt trừ sâu bọ bằng thiên địch hoặc các biện pháp sinh học khác. 

Hơn nữa, công tác vận chuyển và sản xuất phải đảm bảo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt quốc tế về canh tác nông nghiệp hữu cơ của các quốc gia phát triển như Mỹ, châu Âu.

 

Đường mía organic – Sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe

 

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt đường mía organic

Toàn bộ quy trình sản xuất đường mía organic hoàn toàn không sử dụng các loại phụ gia, hóa chất. Dây chuyền thiết bị, nhà xưởng, quá trình sản xuất đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về quy định vệ sinh an toàn thực phẩm khi sản xuất thực phẩm hữu cơ.

Sản phẩm đường sạch, hữu cơ không sử dụng bao bì, thùng chứa có tồn dư hóa chất hoặc các chất khử trùng, tổng hợp khác để chứa, đóng gói gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Do vậy, sản phẩm đường hữu cơ đảm bảo màu sắc và hương vị tự nhiên, giữ nguyên các loại khoáng chất tốt cho sức khỏe. 

Hiện nay, ở các quốc gia Âu Mỹ, nhãn sản phẩm hữu cơ được ghi rõ bằng các từ khóa sau: “organic”, “bio”, “natur”, “eco”... Vì thế, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm đường sạch mà không phải lo ngại. Tại Veggie hiện cũng có bán các dòng sản phẩm đường mía organic chính hãng, đường nhập khẩu trực tiếp nên khách hàng hoàn toàn an tâm. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ Veggie để được tư vấn nhé!

 

Xem thêm những sản phẩm tại khác tại Veggie nhé!

1. Bột ngũ cốc dành cho mẹ bầu sau sinh

2. Ngũ cốc dành cho người ăn chay

3. Bột ngũ cốc dinh dưỡng giảm cân

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.