100% Hàng chính hãng

Giới thiệu về VEGGIE

Veggie.vn là chuỗi hệ thống chuyên cung cấp các thực phẩm dinh dưỡng chay với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene. Thực phẩm chay của chúng tôi không đơn thuần chỉ là những thực phẩm dành cho người ăn chay, mà “ Chay” từ nguồn gốc nhiên nhiên, giảm thiểu sự chế biến và giữ trọn được nguồn dinh dưỡng quý giá .

Veggie.vn là chuỗi hệ thống chuyên cung cấp các thực phẩm dinh dưỡng chay với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên  và không có nguồn gốc biến đổi gene. Thực phẩm chay của chúng tôi không đơn thuần chỉ là những thực phẩm dành cho người ăn chay, mà “ Chay” từ nguồn gốc nhiên nhiên, giảm thiểu sự chế biến và giữ trọn được nguồn dinh dưỡng quý giá .

Giới thiệu về VEGGIE

 

Chúng tôi hiểu rằng  cuộc sống hiện đại ngày càng kéo theo nhiều vấn nạn về sức khỏe, về môi trường sống. Thực phẩm chính là nhân tố rất quan trọng tác động lâu dài đến đời sống gia đình và xã hội. Bằng sự đam mê, muốn chia sẻ và đón nhận mọi thứ bằng trái tim yêu thương, Veggie mong  muốn  mang đến cho mọi người một lối sống lành mạnh, một vẻ đẹp thiên nhiên từ nguồn thực phẩm chất lượng cao , nhiều dinh dưỡng thân thiện với môi trường để giảm bớt gánh nặng về lựa chọn thực phẩm hằng ngày cho gia đình.

  Sứ mệnh của Veggie không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những thực phẩm chay, thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà còn là  nơi chia sẻ những thông tin hữu ích về sức khỏe, làm đẹp và lối sống tinh thần với phương châm” Đẹp vóc dáng- sáng tâm hồn”. Lối sống tích cực sẽ là liều thuốc tinh thần tuyệt vời trước mọi biến động của cuộc sống.

Giới thiệu về VEGGIE

Chúng tôi cam kết đem ra thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng và một dịch vụ chăm sóc tận tâm để đem đến cho khách hàng những phút giây mua sắm tuyệt vời. Không chỉ chú trọng đặc biệt vào chất lượng sản phẩm, Veggie còn hướng tới cung cấp những dịch vụ tư vấn nhiệt tình và  thân thiện để mỗi khách hàng luôn hài lòng khi lựa chọn đươc  những sản phẩm ưng ý, an toàn nhất để sử dụng.

   Chân thành cám ơn các nhà phân phối , Quý đại lý đã cùng chung tay với Veggie  để đưa những sản phẩm  “Dinh Dưỡng chay thiên nhiên” tốt nhất đến tay người tiêu dùng .

   Trân trọng cám ơn khách hàng đã tin tưởng chọn Veggie làm người bạn đồng hành trong cuộc sống sức khỏe của gia đình.

VEGGIE –nguồn dinh dưỡng chay quý giá từ thiên nhiên

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.