100% Hàng chính hãng

Bữa ăn siêu dinh dưỡng dành cho người ăn chay

  • 21/08/2020

Một chế độ ăn chay nghèo nàn, không đa dạng chắc chắn sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể và vì vậy cũng không đem đến lợi ích sức khỏe nào. Người ăn thuần chay thường quan tâm về việc mình có bị thiếu đạm, thiếu sắt, thiếu vitamin không nhưng lại quá bận rộn để chuẩn bị những bữa ăn cầu kỳ với thật nhiều loại nguyên liệu. Vậy giờ phải làm sao?

Một chế độ ăn chay nghèo nàn, không đa dạng chắc chắn sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể và vì vậy cũng không đem đến lợi ích sức khỏe nào.

Người ăn thuần chay thường quan tâm về việc mình có bị thiếu đạm, thiếu sắt, thiếu vitamin không nhưng lại quá bận rộn để chuẩn bị những bữa ăn cầu kỳ với thật nhiều loại nguyên liệu. Vậy giờ phải làm sao?

Rất may là nhà Veggie đã tìm tòi và đem về Việt Nam giải pháp bữa ăn siêu dinh dưỡng, bổ sung đạm và các chất dinh dưỡng thiết yếu mà chỉ mất không đến 1 phút để chuẩn bị:

 

BỘT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG 100 VỊ HẠT

 

Thành phần gồm gần 100 loại đậu, hạt, ngũ cốc, thảo dược, nấm, chiết xuất rau quả và trái cây, là một bữa ăn hoàn chỉnh về mặt dinh dưỡng mà bạn không cần phải uống thêm bất cứ thuốc men hay thực phẩm chức năng bổ sung nào khác.

Sản phẩm sử dụng 100% những nguyên liệu cao cấp, không biến đổi gen, không chất bảo quản, phẩm màu độc hại.

 

Bữa ăn siêu dinh dưỡng dành cho người ăn chay

 

 

BỘT NGŨ CỐC 32 LOẠI HẠT

 

Cũng là một giải pháp dinh dưỡng hoàn chỉnh nữa, nhưng còn đặc biệt hơn, sản phẩm này hoàn toàn không đường và bột mì, thích hợp cho nhu cầu của những bệnh nhân tiểu đường, người ăn kiêng, bị bệnh tiêu hóa và dị ứng gluten.

Cuối cùng là không thể nhắc đến hương vị. Nhà sản xuất MAYUSAN FOODS, trụ sở chính tại Đài Loan là đơn vị hàng đầu và tiên phong trong những giải pháp bữa ăn nhanh dinh dưỡng. Họ đã  dành nhiều năm để nghiên cứu sự pha trộn của các nguyên liệu để ra được hương vị thơm ngon nhất, hoàn toàn không nhạt nhẽo và khó ăn như các loại bột protein thuần chay trên thị trường, nên bạn hoàn toàn có thể chỉ cần pha với nước sôi và thưởng thức chứ không cần thêm vào các loại cháo hay sinh tố thường thấy.

Với 2 sản phẩm này, Veggie rất vui và cũng rất tự hào khi góp một phần nhỏ trong bữa ăn dinh dưỡng dành cho người ăn chay của ông bà, anh chị, con cái... của bạn, những người mà bạn hết lòng quan tâm và mong họ luôn mạnh khỏe.

Hiện nay, tại Veggie có bày bán một số sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng chính hãng, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Chúc bạn ăn ngon sống khỏe mỗi ngày.

Bạn có thể tham khảo thưc phẩm dinh dưỡng của Veggie tại đây nhé!

1. Ngũ cốc dinh dưỡng từ các loại hạt

2. Bột ăn dặm cho bé

3. Ngũ cốc yến mạch hoa quả

4. Ngũ cốc dưỡng sinh

5. Ngũ cốc dinh dưỡng dành cho người ăn chay

 

Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.