Chúng tôi đã thấy có nhiều lo ngại rằng các chất tạo ngọt thay thế không thể thay thế hoàn toàn đường tinh luyện mà không làm thay đổi cảm nhận và hình thức của các món ăn, nên đã tạo ra một loại đường dành cho nấu ăn và làm bánh một cách hoàn hảo. Đường cỏ ngọt nấu ăn và làm bánh iLite Cook&Bake phù hợp cho nhu cầu giảm lượng đường tiêu thụ, trong các công thức nấu ăn và làm bánh có chỉ số đường huyết GI thấp.
Thành phần chính làm từ chiết xuất từ một loài cây cỏ có nguồn gốc từ Nam Mỹ có tên gọi Stevia Rebaudiana, hay còn gọi là cỏ ngọt, kết hợp với một số dạng mật hoa (đường gốc rượu Maltitol, Erythritol) tìm thấy trong các loài cây.
Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.